Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 Phiên bản G12 – đẳng cấp mới của độc bá giang hồ

Go down 
Tác giảThông điệp
divus999
Tiểu Lưu Manh
Tiểu Lưu Manh


Tổng số bài gửi : 3
Join date : 27/05/2011

Bài gửiTiêu đề: Phiên bản G12 – đẳng cấp mới của độc bá giang hồ   Sun May 29, 2011 4:12 pm

Phiên bản G12 – đẳng cấp mới của độc bá giang hồ

Phiên bản G12 là phiên bản mới nhất trong game độc bá giang hồ, khi các cao thủ lên đến G12 thì sức mạnh của họ có thể gia tăng đáng kể, dễ dàng giết những gamer G8 (mốc max ở phiên bản cũ). Một điểm nổi bật nhất của phiên bản G12 là hệ thống vũ khí. Chính hệ thống vũ khí đã tạo nên khoảng cách vô cùng lớn giữa các gamer G12 so với phiên bản trước đó. Phiên bản G8 trước đó, thì hệ thống vũ khí gồm 4 loại: Phổ, Bảo, Minh, Thần. Hệ thống vũ khí phiên bản mới cũng như thế nhưng loại vũ khí đa dạng hơn với hệ thống đồ combo. Đồ combo gồm có 5 cấp bậc từ 1 đến 5 và mỗi loại có một tên gọi riêng để phân biệt. Đồ Thần hay Minh đều có đồ combo.

Khi đủ set combo, các cao thủ sẽ được cộng thêm số % sức mạnh tương ứng với đặc tính của set đồ đó và yếu tố quyết định sức mạnh của gamer cũng như tạo sự vượt trội về sức mạnh của phiên bản G12 so với phiên bản cũ. Dĩ nhiên sức mạnh tăng cao hơn đồng nghĩa với việc không dễ dàng để có thể đạt đươc nó. Nếu không đủ set combo dù chỉ thiếu 1 món thì nhân vật đó sẽ không được tăng thêm số % sức mạnh của set đó và coi như set combo không còn tác dụng vì nhân vật chỉ được hưởng những sức mạnh trên trang bị mà không được tăng thêm số % combo ở các mức tương ứng với các loại set combo như 20% 30% 40% 50% 60% và 100% và tỷ lệ chí mạng 5%. Set combo Minh và Thần có những đặc tính riêng như sau:

Set combo Minh:
Set combo 1: tăng sát hệ và phòng hệ lên 20% tính trên set đồ
Set combo 2: tăng sát thương (dame) và phòng thủ lên 20% tính trên set đồ
set combo 3: tăng chính xác, né tránh và phòng thủ lên 30% tính trên set đồ
set combo 4: tăng sát thương (dame) và né tránh lên 30% tính trên set đồ
set combo 5: tăng sát thương (dame), phòng thủ, Chính xác, Né tránh, sát Hệ và phòng hệ lên 50% tính trên set đồ

Set combo Thần:
Set combo 1: tăng sát hệ và phòng hệ lên 40% tính trên set đồ
Set combo 2: tăng sát thương (dame) và phòng thủ lên 40% tính trên set đồ
set combo 3: tăng chính xác, né tránh và phòng thủ lên 40% tính trên set đồ
set combo 4: tăng sát thương (dame), phòng thủ, chính xác, né tránh lên 60% tính trên set đồ và tăng 5% tỷ lệ chí mạng
set combo 5: tăng sát thương (dame), phòng thủ, Chính xác, Né tránh, sát Hệ và phòng hệ lên 100% tính trên set đồ và tăng tỷ lệ chí mạng lên 5%

Yêu cầu về set combo của từng loại cũng khác nhau, nếu đáp ứng hết số trang bị yêu cầu thì nhân vật đó sẽ được tăng thêm số % của sức mạnh tương ứng với đặc tính của set đồ như đã nêu ra ở trên. Đặc điểm để nhận biết nhân vật đã đủ set combo là khi nhân vật mặc đủ set sẽ xuất hiện hai vệt sáng chạy quanh người nhân vật và màu của hai vệt sáng này cũng khác nhau tùy theo từng loại set combo từ 1 đến 5. Yêu cầu về từng loại set combo như sau:

Set combo Minh 1 và set combo Thần 1 gồm: nhẫn và dây chuyền
Set combo Minh 2 và set combo Thần 2 gồm: vũ khí và áo
Set combo Minh 3 gồm: áo, tay và giầy
Set combo Thần 3 gồm: tay và giầy
Set combo Minh 4 gồm: vũ khí và giầy
Set combo Thần 4 gồm: vũ khí, áo, tay và giầy
Set combo Minh 5 và set combo Thần 5 gồm: đủ bộ vũ khí, áo, tay, giầy, nhẫn và dây chuyền


Hình ảnh nhân vật G12

Ngoài hệ thống vũ khí thì hệ thống pet trong phiên bản mới cũng góp phần tạo nên sự khác biệt và gia tăng thêm rất nhiều sức mạnh cho các cao thủ. Pet là vật không thể thiếu trong thế giới độc bá giang hồ, pet được chia làm 2 loại là pet nuôi và pet cưỡi, sau đây là những pet mới nhất và khủng nhất trong phiên bản G12 của game độc bá giang hồ:

Những loại pet nuôi mới: để pet nuôi mạnh thì người nuôi phải sử dụng lăng tiêu quả để nuôi từ 0%-100% và khi sử dụng pet, chủ nhân sẽ được cộng thêm điểm tùy thuộc vào loại pet giúp gia tăng thêm sức mạnh cho chủ nhân. Lưu ý là khi pet max 100% là vẫn phải dùng lăng tiêu quả thì pet mới có thể phát huy được sức mạnh. Lăng tiêu quả được bán ở NPC bán máu và mana ở thành của các phái với giá rất rẻ, tạo thuận lợi cho gamer nuôi pet và sử dụng pet.

Tên Pet : Chu Tước
Giới hạn level : Level G1 (level 146)
Gia tăng thuộc tính : tăng 1100 Tấn, 2200 Phòng thủ, 4400 Máu và 4000 ManaPet này được đánh giá là yếu nhất trong ba con pet nuôi mới nên giá cả cũng rẻ hơn, nguyên nhân pet này bị đánh giá yếu là do chỉ hơn pet cấp 4 về máu (4400 so với 2200 của pet cấp 4) và mana mà máu thì không được ưa thích bằng sát thương (tấn) và phòng thủ, còn mana thì chỉ có ý nghĩa khi đi train và ko quan trọng với các gamer

Tên Pet : Quang Long
Giới hạn level : Level G1 (level 146)
Gia tăng thuộc tính : tăng 1100 Tấn, 4400 Phòng thủ, 2200 Máu và 2000 ManaPet này được rất nhiều tanker ưa chuộng vì tăng phòng thủ rất cao, tăng đến 4400 phòng thủ, cao nhất trong 3 loại pet mới rất phù hợp với tanker và tạo điều kiện để tanker khó bị giết hơn và tấn công thạch cũng dễ dàng hơn

Tên Pet : Thanh Long
Giới hạn level : Level G1 (level 146)
Gia tăng thuộc tính : tăng 2200 Tấn, 2200 Phòng thủ, 2200 Máu và 2000 ManaĐây là con pet được đánh giá là khủng nhất độc bá cho đến lúc này, với dame lên đến 2200, và cũng là pet duy nhất đạt đến mức dame đó, điều đó khiến nhiều gamer mơ ước có được con pet này. Cả Tanker và killer đều rất ưa chuộng pet này.

Những loại pet cưỡi mới: loại pet này không cần phải nuôi, mua xong là có thể sử dụng được, để có thể cưỡi pet thì phải có thời gian thánh quang đơn, để có thời gian thánh quang đơn thì phải mua thánh quang đơn trong shop bằng cách nạp thẻ @.

Heo 3: pet cưỡi này tăng 15% máu, pet này được xem là pet của tanker, loại pet này được sử dụng nhiều khi tanker tấn công thạch hay buff điểm huyệt vì sử dụng pet này máu của tanker sẽ được gia tăng đáng kể, phát huy ưu thế của tanker là máu nhiều và như vậy khả năng bị giết của tanker cũng nhỏ đi.Hổ 3: pet cưỡi này tăng 15% dame, là pet được sử dụng nhiều nhất trong 3 loại pet mới, tanker hay killer đều rất hay sử dụng. Killer đặc biệt cần loại pet này để phát huy ưu thế dame cao của mình nhưng những tanker khi đi pk cũng rất hay sử dụng loại pet này vì như thế sẽ giúp gia tăng dame của tanker và tanker cũng dễ giết người hơn, thậm chí còn có thể giết được những tanker khác.Lộc 3: pet cưỡi này tăng 15% chí mạng, ít được sữ dụng nhất trong 3 loại pet cưỡi mới nhưng nó cũng có những đặc tính riêng mà nhiều người rất thích.Phiên bản mới G12 đem đến nhiều sự thú vị cho game độc bá giang hồ, sức mạnh của các cao thủ cũng được phân loại rõ rệt hơn so với phiên bản cũ, đòi hỏi những gamer muốn trở thành vip thật sự thì phải đầu tư nhiều hơn để có thể theo đuổi vị trí độc tôn. Ngoài ra, còn có một số item trong shop giúp gia tăng thêm sức mạnh cho nhân vật như sát công thư, điều này càng khiến cho các cao thủ đã mạnh lại còn mạnh hơn, khiến game độc bá giang hồ trở thành miền đất để các cao thủ thể hiện khả năng và tranh giành vị trí độc bá thiên hạ của mình. Một mốc mới của game độc bá giang hồ vừa được update nữa là hệ thống hồi dương, hiện nay các cao thủ G12 max có thể hồi dương tối đa ba lần để train lại và gia tăng thêm sức mạnh cho mình, trong tương lai độc bá giang hồ sẽ tiếp tục update thêm để các cao thủ có thể hồi dương tối đa mười lần. Bên cạnh đó, còn có các map mới là Phi Minh, các tao thủ đã hồi dương sẽ được vào các map này để săn đồ và map này cũng không phải dễ vào, mỗi lần chỉ có một cao thủ được vào (không phân biệt môn phái), các gamer phải tranh giành nhau, ai nhanh tay lẹ mắt sẽ được vào trước.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Phiên bản G12 – đẳng cấp mới của độc bá giang hồ
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [10032011][news]SM tuyên bố sẽ đứng ra sản xuất bộ phim truyền hình Hana Kimi phiên bản Hàn
» [25012011][News] Phiên bản Nhật của "Run Devil Run" được phát hành
» [26042011][News] Super Junior phát hành Bijin (Bonamana) phiên bản Nhật
» [14012011][News]Cả hai phiên bản của "Jumping" đều có mặt trên BXH Rekochoku
» [09022011][News] Gặp gỡ “hươu cao cổ” Móm

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Thế Giới Games :: Game Online :: Các Game Online khác-
Chuyển đến